Tải game Home Street Mod Apk 0.40.5 (Vô hạn tiền) cho Android, IOS

Home Street Mod cùng với Design Home, House FlipperHouse Designer là một trong trò chơi thiết kế, sửa nhà cực hấp dẫn hiện nay. Vậy có gì hấp dẫn trong tựa game độc đáo này? Tham khảo ngay bài viết sau để biết chi tiết nhé.

Giới thiệu về trò chơi Home Street Mod

Giới thiệu về trò chơi Home Street Mod

Một trò chơi điện tử tuyệt vời kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiết kế nội thất và nhiệm vụ. Nó mang tên Home Street Mod. Cốt truyện Home Street Mod xoay quanh việc bạn vừa nhận nhà từ người dì quá cố. Mục tiêu của bạn là xây dựng ngôi nhà mong muốn của bạn khi dì đã để cho mình.

Bạn sẽ cần phải bán hàng hóa của mình để có đủ tiền mặt mua đồ đạc trong nhà. Theo cách đó, bạn sẽ thấy cách nhân vật bạn tạo ra là đàn ông hoặc phụ nữ. Họ có khả năng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chuyên biệt. Hoặc làm bánh ngọt và bánh nướng nhỏ thơm ngon. Trồng các loại rau phong phú trong vườn cây ăn quả. Cũng có thể làm dệt, thiết kế, sáng tác,…

Các vật phẩm, trang phục và xưởng trang trí mới sẽ có sẵn khi bạn lên cấp. Từ đó, mang lại cho bạn thêm cơ hội để làm những thứ để bán kiếm sống. Ngoài ra, bạn có thể gặp những người mới. Đồng thời, yêu cầu họ đến nhà của bạn hoặc đến thăm họ.

Bên cạnh đó, bằng cách tương tác với họ, bạn có thể xây dựng các kết nối lâu dài. Nhờ vậy, mang lại lợi ích cuối cùng cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham gia cộng đồng của mình sau khi đạt đến một cấp độ cụ thể. Từ đó, để nhận các nhiệm vụ chuyên biệt và kiếm tiền hoa hồng. Với đồ họa tuyệt đẹp cùng tính giải trí cao, trò chơi Home Street thực sự gây nghiện.

Một số tính năng thú vị có trong Home Street Mod

Một số tính năng thú vị có trong game Home Street Mod là:

Sửa ngôi nhà theo ý bạn

Sửa ngôi nhà theo ý bạn

Home Street Mod cho phép bạn thiết kế hầu như toàn bộ ngôi nhà của mình. Bạn có thể sửa sang lại nó, gặp gỡ bạn bè, tham dự các sự kiện,…Ngoài ra, nó cho phép bạn tùy chỉnh hình đại diện hoạt hình của riêng mình. Cùng với đó là nhiều tùy chọn trang phục, hình dạng khuôn mặt, tiện nghi phong phú….

Lối chơi đơn giản, không nhàm chán

Trò chơi Home Street Mod sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game năng động khiến bạn luôn hứng thú và không bao giờ trở nên nhàm chán. Mặc dù trò chơi rất tiện dụng và không gây áp lực lên người chơi trong việc làm tốt hơn, nhưng vẫn có những lúc nguồn cung cấp bị hạn chế và có thể cản trở sự phát triển của dự án xây dựng của bạn. Vì vậy, hầu hết những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình lập mô hình thiết kế nhà ở thực tế.

Đây là một trò chơi tùy chỉnh với những lợi thế vô hạn sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà sang trọng nhất trong khu vực lân cận.

Là game có nhiều lượt tải nhất

Trò chơi nổi tiếng Home Street đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong một thời gian ngắn. Nó cũng có xếp hạng cao nhất trên tất cả các nền tảng vì tính thẩm mỹ hấp dẫn của trò chơi, hiệu ứng âm thanh thú vị và lối chơi hấp dẫn.

Chơi game với việc nâng cấp thiết bị mạnh

Chơi game với việc nâng cấp thiết bị mạnh

Bạn có thể thêm một chút nét tinh tế độc đáo của mình vào mọi khu vực của ngôi nhà khi chơi Home Street, từ việc sắp xếp bố cục đến lắp đặt các tiện nghi và công nghệ mới nhất. Nhưng phải mất rất nhiều công sức để có đủ tiền mua tất cả các thiết kế cao cấp trong Home Street Mod. Vì vậy, hãy cố gắng chơi thật tập trung nhé. 

Tùy chỉnh nhân vật tham gia sửa nhà tốt nhất

Trò chơi Home Street cho phép bạn điều chỉnh các đặc điểm để làm cho nhân vật của bạn giống hệt như bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các dạng khuôn mặt và cơ thể, kiểu cắt tóc, màu mắt và các đặc điểm khác. Bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều loại trang phục bổ sung cho phong cách của riêng bạn. 

Tham gia khu phố thân thiện

Bạn sẽ tìm thấy một khu phố thân thiện và yên tĩnh trong Home Street. Tham gia cùng bạn bè của bạn trong khu phố thân thiện này, nơi mọi người đều giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Tính năng Mod trong trò chơi Home Street 

Tính năng Mod trong Home Street là Vô hạn tiền. Từ đó giúp việc sửa sang, cải tạo nhà trong trò chơi thêm hấp dẫn, thú vị hơn.

Những câu hỏi thường gặp về Home Street Mod

Những câu hỏi thường gặp về Home Street Mod

1. Làm thế nào để lên cấp trong trò chơi Home Street

Để truy cập danh sách công việc, chỉ cần nhấn vào biểu tượng điện thoại thông minh. Để kiếm được giải thưởng, hãy hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách sử dụng trí óc của bạn để tạo ra những thứ cần thiết. Cách tốt nhất để nhận được điểm kinh nghiệm và tiền nhanh chóng hơn là tạo ra ý tưởng, sử dụng những suy nghĩ đó để sản xuất mọi thứ, sau đó sử dụng những thứ đó để làm nhiệm vụ. Để nhận được xu và điểm kinh nghiệm, hãy đảm bảo chu kỳ tiếp tục.

2. Cách hoàn thành công việc nhanh chóng để kiếm xu và XP trong Home Street

Hệ thống “suy nghĩ” mới lạ của trò chơi cho phép người chơi sử dụng ý tưởng hoặc suy nghĩ của nhân vật của họ để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm giải thưởng. Trong trò chơi mô phỏng cuộc sống này, suy nghĩ đóng một vai trò quan trọng và người chơi có thể sử dụng chúng để hỗ trợ những người hàng xóm gặp khó khăn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi và không chắc chắn về cách tất cả phù hợp với nhau, hãy làm như sau:

Trên chú thích đám mây, nhấn. Có một danh sách các khái niệm ở đầu màn hình, bao gồm “Sáng tạo”, “Vui vẻ”, “Kiến thức” và “Trí tưởng tượng”. Bằng cách chạm vào chúng, bạn có thể nhân rộng những ý tưởng này. Ví dụ: chạm vào để tạo “Kiến thức” và nó sẽ hiển thị trên một vị trí còn trống. Vì vậy, hãy cố gắng lên một suy nghĩ tối thiểu (Xem phần sau để biết thêm thông tin về cách lấy nó.) Bạn sẽ cần đợi vài giây hoặc vài phút trước khi triển khai một ý tưởng vì cần một chút thời gian để tạo một ý tưởng và khoảng thời gian thay đổi tùy theo ý tưởng.

3. Để sở hữu túi đồ tốt trong Home Street Mod, bạn cần làm gì?

Các túi đồ đặc biệt không phổ biến và chỉ xuất hiện một lần mỗi ngày. Chúng được đánh dấu bằng màu vàng và thường cung cấp nhiều tiền và XP hơn so với các nhiệm vụ thông thường. Bạn cũng nhận được một chiếc túi tốt, chứa đầy đồ trang sức và tiền mặt bổ sung, để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Ngoài ra, một chiếc túi xịn có thể bao gồm các món đồ lặt vặt và thậm chí cả phiếu giảm giá. Đảm bảo rằng bạn có máy trạm và các nguồn lực cần thiết để tạo ra hàng hóa cụ thể cần thiết cho công việc bạn đang ứng tuyển.

Tải game Home Street Mod cho Android, IOS

Để tham gia Home Street Mod, bạn hãy nhanh tay tải app game này về bằng cách truy cập đường link mà Lmhmod.com đã để sẵn trong bài. 

Vậy là, mọi thông tin về Home Street Mod đã được Lmhmod.com chia sẻ qua bài viết này. Mong rằng, bạn sẽ hiểu cách chơi để tham gia Home Street tốt nhất.

Chuyên mục: Công Nghệ
Source: https://designs10.com/