Tải Life on Earth Mod Apk 1.8.2 (Vô hạn tiền) cho Android iOS

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng trái đất này đã phát triển ra sao để được như hôm nay chưa? Bạn là người say mê điều tra và tìm hiểu về khoa học, vũ trụ? Hay bạn là người có hứng thú với hành trình tiến triển của các loài sinh vật? 

Dù với mục tiêu nào đi chăng nữa thì Life On Earth Mod là sự chọn lựa không có khuyết điểm cho bạn. Đây chính là một game thuộc loại hình phỏng chiếu sau một thời gian phát triển của các loài con vật trên toàn cầu. Trò chơi được ra mắt bởi Domobile Game DESIGNS10, sẽ giúp bạn giải khuây trong thì giờ rảnh rỗi. 

Giới thiệu Life On Earth Mod

Life On Earth
Giới thiệu Life On Earth

Trò chơi cung cấp cho bạn một kho tàng hiểu biết về về cổ sinh vật học. Tại đây, bạn có thể kiếm tìm và tìm hiểu những bí ẩn của các sinh vật cổ đại và bí ẩn của trái đất. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những trò chơi nhỏ hay ho. 

Bạn nhiều khả năng hưởng thụ niềm vui mừng với các kiến thức lạ lẫm mà không phải mất nhiều thời gian và cố gắng. Game tạo ra dấu ấn cho bạn bởi hình ảnh 3d được xây dựng xác thực và rõ nét. 

Các hình ảnh các sinh vật được phỏng theo một cách trau chuốt tỉ mẩn đến từng centimet. Hiệu ứng chuyển động cùng thanh âm tái dựng theo đặc tính của sinh vật cổ đại. Toàn bộ sẽ cung cấp cho bạn một toàn cầu cổ sinh vật đầy hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, Life on Earth còn là một trò chơi mang phẩm chất siêu nổi bật. Là vì đặc tính dạy dỗ nổi bật về khoa học phát triển.

Life on Earth – sự phát triển kỳ diệu của trái đất

Dựa vào khoa học và kỹ thuật tân tiến của loài người mà bây giờ đây sự phát triển của các loài sinh vật sống trên năm châu không phải là điều bí ẩn nữa. Thứ phải làm của bạn là vì dùng nhiều năng lượng của khoa học kỹ thuật để tìm lại sau một thời gian phát triển của những loài sinh vật cổ kính. 

Life On Earth
Life on Earth – sự phát triển kỳ diệu của trái đất

Cũng là đẩy nhanh tốc độ phát triển của chúng. Life on Earth đem đến cho người dùng một cấu trúc bí ẩn của trái đất. Trong cấu trúc này mỗi kỷ nguyên đã hiện hữu là một nhánh. Ngoài ra với kỹ thuật máy móc đầu tiên của trò chơi thì chẳng thể mở khóa hết được . Bạn nên gia cố các kỹ thuật phát triển, cập nhật máy móc kỹ thuật để mở khóa và khai phá các bí ẩn.

Thời đại đặc biệt

Sự sống đã hiện hữu tiến triển trong thời gian suốt hơn 4 tỷ năm qua. Trong đó con thành viên mới hiện hữu được hơn một triệu năm. Như thế nếu đối chiếu trên dòng thời kỳ của sự phát triển mọi người chỉ chiếm có vài phút. 

Sự tranh đấu tồn tại tàn khốc trong môi trường tự nhiên đã đưa những sinh vật nguyên thủy này từ biển cả đến đất liền. Từ sinh vật cấp thấp đến sinh vật cấp cao. Là vì cả một tiến trình dài dẳng dai mà con người vẫn chưa thể khai phá hết được. 

Là vì nguyên nhân mà Life on Earth được sinh ra. Với mục tiêu phê duyệt trò chơi đưa đào tạo khoa học sinh học đến với rất nhiều người.

Bối cảnh trong game 

Game lấy bối cảnh con người trong thời gian tới. Nơi có những sản phẩm công nghệ tối tân nhất . Thời điểm hiện nay những con robot với ai trở nên bạn của con người. Bạn vào vai thành một chuyên gia cổ sinh vật học. 

Bạn cùng người người hỗ trợ robot của bản thân cùng ở trong phòng thử nghiệm. Mục tiêu là để vẽ một bản xây dựng cho sự phát triển của đời sống. Với sự trợ giúp của trợ tá robot chúng ta sẽ từng bước mở khóa các bí ẩn của trái đất. Bạn là người độc nhất có khả năng hoàn tất công trình kiến trúc xây dựng vĩ đại này.

Vốn hiểu biết về khoa học

Các hồ sơ, kiến thức chuyên ngành về sinh vật cổ đại đều được các nhà phá cách game tìm hiểu tỉ mẩn và có nguồn gốc rõ ràng . Phê duyệt trò chơi bạn có khả năng có thêm hiểu biết về những ngành mới mà bạn có khả năng chưa từng biết trước kia. 

Life On Earth
Vốn hiểu biết về khoa học

Mỗi một mức lúc các sinh vật được thành lập game sẽ hiển thị dữ liệu rõ ràng của loài. Chẳng hạn như tên , đặc trưng sinh học , đồ ăn, gốc tích phát triển, … 

Bạn có khả năng với người hỗ trợ robot của bản thân nâng tầm chúng thành một loài sinh vật mới. Game sẽ mang đến cho bạn những thông tin về vốn hiểu biết để chỉnh trang chúng. Trò chơi sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác tuyệt quá về sự kì diệu của tạo hóa.

Thế giới sinh vật sống động

Life on Earth Mod sẽ tìm lại những hình dáng thực tiễn không giống nhau của các sinh vật cổ đại. Dựa vào hiệu ứng hình ảnh 3d cực nét và hiệu ứng thanh âm sôi nổi, năm châu qua các kỉ nguyên lịch sử xuất hiện siêu xác thực.

Từng đặc tính như nếp sống, tập quán sinh hoạt, món ăn, quân thù, kiếm mồi, … Của các loài sinh vật cổ đại đều được miêu tả xác thực nhất. Các sinh vật cấp thấp phát triển lên từ từ thành các sinh vật cấp cao. 

Tiến trình này tỷ lệ thuận với sự nâng lên của các level trong trò chơi. ở mỗi tiến trình này, bức ảnh các sinh vật sẽ hiển thị trên màn hình của bạn như một thước phim. Bạn có khả năng xem xét mọi cử động của chúng như đang trò chuyện mặt đối mặt vậy.

FAQs

Thể loại của Life on Earth Mod là gì?

Trò chơi thể loại mô phỏng về một thế giới sinh tồn bắt buộc bạn phải có hiểu biết về khoa học và thế giới động vật sinh sống. Một thời đại như bây giờ không phải ai cũng có thể hiểu rõ về khoa học đâu nhé. 

Có thể chơi Life on Earth Mod ở chế độ offline không?

Trò chơi này cần có kết nối internet. Vì vậy bạn không thể trải nghiệm ở chế độ offline. 

Nên tải Life on Earth Mod tại đâu?

Trang website DESIGNS10 là nơi an toàn để lúc khác người chơi truy cập và trải nghiệm. Một số tựa game cũng khá hay ho mà anh em nên thử trải nghiệm như: DRAGON BALL LEGENDS, Dragons: Rise of Berk, Hungry DragonDragon & Elfs,…

Tải Life on Earth Mod cho Android iOS

Life on Earth là một game giải khuây rảnh siêu khoái chí và lạ lẫm. đến với trò chơi bạn có thể có những khoảnh khắc dễ chịu lý tưởng. Cùng với đó bạn còn có khả năng lĩnh giáo được những bài học lý thú. 

Game làm cho bạn thấm sâu vào tâm trí các kiến thức một cách cực hiệu quả. Thay vì bạn cần nhức óc với những bài học thiếu linh động trường lớp. tải Life on Earth mod tìm hiểu thế giới sinh vật cổ đại lý thú và mở khóa những bí ẩn của năm châu.

Chuyên mục: Công Nghệ
Source: https://designs10.com/