Tải Game of Sultans APK 2.3.04 (Vô hạn tiền/ Đá quý) cho Android iOS

Game of Sultans thuộc thể loại mô phỏng RPG xây dựng đế chế cực kỳ đẳng cấp với đồ họa lôi cuốn, giúp cho người chơi có những trải nghiệm “Đế Vương” hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn trở thành một vị vua Sultan của toàn châu Âu thì các chiến lược quân sự, mưu lược, cũng như cách quản lý đất nước nằm trong tay bạn. Hãy so tài đấu trí cùng nhiều người chơi khác ngay bây giờ. 

Giới thiệu Game of Sultans

Game of Sultans
Đế chế Ottoman

Game lấy bối cảnh trong thời kỳ châu Âu cổ đại với một “Đế chế Ottoman”, cho phép người chơi tự do cai quản đất nước theo ý của mình. Không chỉ có thể thoải mái “Tung Hoành” trên chiến trường, mà người chơi còn có thể có những mối quan hệ tốt đẹp ở cung đình mang đến sự lãng mạn cùng nhiều Cung Phi bỏng mắt và phải đảm bảo mưu đồ chính trị của bạn tốt nhất. 

Lối chơi

Người chơi cần thống lĩnh đế chế riêng cho mình, để có thể ngăn chặn những kẻ âm mưu lật đổ và có ý định chinh phục lãnh thổ. Khi bắt đầu vào trò chơi bạn sẽ được tặng một đội binh lính và một lâu đài riêng cho mình.

Để có thể nâng cấp biệt đội cũng như xây dựng đất nước thì người chơi cần phải thu thập vật liệu và chiến đấu với các Vương quốc khác thì mới chiếm giữ được tài nguyên. Cơ chế này đã gây nhiều khó khăn cho người chơi ngay từ những phút ban đầu. 

Những vương quốc trong level đầu tiên thì khá là yếu vì thế bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng tuy nhiên với những level cao hơn thì sức mạnh của họ đã tăng lên đáng kể cùng đội vuông đông đúc khiến cho việc chiếm đóng của bạn trở nên khó khăn. Điều bạn cần làm lúc này là nên tổ chức một chiến thuật tốt nhất để tấn công. 

Tính năng trong game 

Trò chơi hỗ trợ rất nhiều dạng  binh lính: Không quân, pháo quân, hải quân,… để bạn có thể tự do tạo ra nhiều chiến thuật theo ý mình. Bên cạnh đó người chơi có thể tạo lập dàn hậu cung nơi có những cô gái nóng bỏng sở hữu sắc đẹp trắng tinh và xây dựng một lâu đài như một vị vua đích thực. 

Game of Sultans
Game of Sultans

Những tựa game mô phỏng mà bạn nên thử trải nghiệm: World of AirportsVikingard, Hearthstone, Idle Angels,

Đồ họa

Game of Sultans sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi được nhà phát hành thiết kế vô cùng tỉnh Mỹ và mang đậm phong cách châu Âu từ hình ảnh con người cho đến cảnh vật xung quanh. 

Tất cả nhân vật trong game đều sở hữu trang phục lộng lẫy và bạn có thể thu thập vật phẩm để nâng cấp tủ quần áo của họ. Ngoài ra trò chơi có tầm nhìn rộng khiến cho người chơi nhìn bao quát toàn cảnh và kiểm soát toàn lãnh thổ riêng của mình. 

Âm thanh 

Mỗi khung cảnh và mỗi nhân vật trong game sẽ mang đến một âm thanh khác lạ. Vậy nên dù bạn không nhìn vào màn hình thì cũng biết nhưng vật nào đang trò chuyện. Mỗi cảnh sẽ được nhà phát hành bố trí một âm thanh tạo cho người chơi sự hồi hộp và hấp dẫn.

Game of Sultans
Game of Sultans

Vật phẩm đa dạng 

Để có thể chiến đấu và xây dựng đội quân cũng như lâu đài cho riêng mình thì người chơi cần phải chiến đấu với những người khác, phá đảo đối thủ để thu thập nhiều vật phẩm cho mình. 

Khi thu càng nhiều vật phẩm, thì bạn càng dễ dàng nâng cấp lâu đài trở nên to lớn hơn, có nhiều cung nữ hơn và tạo nên một đội quân hùng mạnh giúp việc cho mình bất kể lúc nào. Ở những level cao thì có thể đội quân của bạn hùng mạnh hơn, to lớn và lực lưỡng hơn. 

Game of Sultans
Game of Sultans

FAQS

Game of sultans thuộc thể loại gì? 

Tựa game thuộc thể loại mô phỏng và xây dựng đế chế cơ ngơi hoành tráng cho riêng mình. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì tại vương quốc này. 

Tại sao Game of sultans lại thu hút nhiều người chơi?

Game mang đến những cảm giác trải nghiệm mới lạ độc đáo mà bất kể trò chơi nào cũng không có được. Mang tính chất mô phỏng mới, người chơi có thể hóa thân thành một vị vua và ban sắc lệnh, cũng như sử dụng tài trí của mình để áp đảo đối thủ. 

Tại sao không tải được Game of sultans? 

Người chơi cần phải kiểm tra kết nối mạng của mình và thiết bị điện thoại của bạn có phù hợp với đường link tải không. Đặc biệt hơn nên truy cập vào DESIGNS10 để tải game miễn phí. 

Tải Game of Sultans APK cho Android iOS

Game of Sultans cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc lạ. Bạn sẽ có quyền lực như một vị vua và xây dựng riêng cho mình đất nước hùng mạnh. Hãy tham gia vào trò chơi này ngay để có thể để so tài mưu lược với vị Đại Vương khác.

Chuyên mục: Công Nghệ
Source: https://designs10.com/