Làm thế nào để đăng nhập Zalo không cần số điện thoại ?

Làm thế nào để đăng nhập Zalo không cần số điện thoại ?

#Làm #thế #nào #để #đăng #nhập #Zalo #không #cần #số #điện #thoại

Vâng, thông thường thì để đăng nhập vào tài khoản Zalo bạn sẽ phải nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký Zalo và nhập mật khâu vào là xong đúng không.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn một cách khác để đăng nhập Zalo nhanh hơn mà không cần phải sử dụng đến số điện thoại. Có thể bạn chưa biết một điều đó là Zalo cung cấp cho chúng ta 2 cách đăng nhập đó là sử dụng số điện thoại và sử dụng mã QR Code.

Và trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR. Thông qua mã QR thì Zalo sẽ đồng bộ hoá tài khoản trên một hay nhiều thiết bị đăng nhập.

Đọc thêm:

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR

Điều kiện bắt buộc: Tài khoản Zalo của bạn phải đang được đăng nhập ở điện thoại Smartphone của bạn sẵn rồi nhé. Và bây giờ chúng ta sẽ sử dụng tài khoản Zalo được đăng nhập trên smartphone này để quét mã QR cho tài khoản Zalo trên máy tính. Bạn có thể hiểu nó như kiểu là một chiếc chìa khóa để mở cửa vậy 😛

+ Bước 1: Bạn click mở ứng dụng Zalo trên máy tính. Tại đây bạn bỏ qua phần nhập số điện thoại và mật khẩu, mà thay vào đó bạn chọn tab QUÉT  MÃ QR.

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (1)

+ Bước 2: Sau đó bạn mở Zalo trên điện thoại của mình lên => nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình dưới.

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (2)

+ Bước 3: Tiếp theo bạn click chọn Mã QR ( gần icon cài đặt ).

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (3)

+ Bước 4: Sau khi bật QUÉT MÃ QR trên máy tính, giao diện Zalo sẽ hiện lên một mã QR. Lúc này bạn dùng Camera của điện thoại Smartphone để quét vào cho Zalo nhận diện và tự động đồng bộ hoá.

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (4)

+ Bước 5: Sau khi quét mã QR thành công, tại giao diện máy tính sẽ hiển thị Avatar của bạn.

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (5)

+ Bước 6: Bây giờ bạn chỉ việc xác nhận ở điện thoại, cho phép máy tính đồng bộ hoá tài khoản Zalo của bạn bằng cách nhấn vào nút ĐĂNG NHẬP.

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (6)

Thế là xong rồi nhé. Bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính thành công mà không cần sử dụng đến số điện thoại..

dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai (7)

Lời kết

Rất đơn giản để đăng nhập tài khoản Zalo mà không cần số điện thoại, mật khẩu phải không các bạn. Bạn có thể sử dụng cách đăng nhập zalo bằng mã QR cực kỳ nhanh chóng trên máy tính, bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản Zalo trên điện thoại của bạn luôn được kết nối là có thể đăng nhập trên PC mọi lúc mọi nơi rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn đăng nhập Zalo trên PC bằng mã QR của mình cũng xin được kết thúc rồi. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – DesignS10.Com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Chuyên mục:Thủ Thuật
Cảm ơn các bạn đã theo dõi DeSignS10 trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Làm thế nào để đăng nhập Zalo không cần số điện thoại ?. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Trân trọng !!!