Kawaii Trial – Cute Animals MOD Apk 1.0.1 Vô Hạn Tiền

Kawaii Trial là game về quản lý đặt phòng nhà hàng cho động vật cực hấp dẫn. Với nội dung chơi mới lạ, thao tác đơn giản, Kawaii Trial – Cute Animals hứa hẹn là trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, chân thực nhất. 

Giới thiệu về trò chơi Kawaii Trial – Cute Animals 

Giới thiệu về trò chơi Kawaii Trial - Cute Animals 

Kawaii Trial là trò chơi do Noxfall Studios sản xuất, được phát hành trên các chợ ứng dụng nổi tiếng như CH Play hay App Store. Trò chơi này lấy cốt truyện xoay quanh việc bạn quản lý nhà hàng với những món dành riêng cho những vị khách là con vật. Việc của bạn sẽ làm hàng ngày là duyệt khách vào nhà hàng, nấu nướng phục vụ khách và cố gắng nâng cấp nhà hàng đẹp, hiện đại hơn. 

Tuy Kawaii Trial – Cute Animals không mang độ khó cao, lối chơi cũng không phức tạp xong nó vẫn được yêu thích với những cấp độ thú vị, hình ảnh trong game đẹp mắt, dễ thương. Hiện, đã có hàng trăm lượt tải Kawaii Trial trên các nền tảng khác nhau. 

Khám phá một số tính năng trong Kawaii Trial – Cute Animals 

Khám phá một số tính năng trong Kawaii Trial - Cute Animals 

Bước vào thế giới Kawaii Trial, bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng thú vị sau đây: 

Trở thành quản lý nhà hàng phục vụ khách 

Với Kawaii Trial, bạn sẽ được trải nghiệm việc trở thành quản lý nhà hàng là như thế nào. Đặc biệt, khi khách hàng là những con vật. Bạn sẽ cố gắng để hiểu yêu cầu của chúng và phục vụ động vật với thời gian nhanh chóng nhất. 

Xét duyệt khách vào nhà hàng 

Trong Kawaii Trial, không phải con vật nào cũng được phép vào nhà hàng của bạn dùng bữa. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn dựa theo tiêu chí về trang phục mà game đưa ra. Ví dụ đồ phải có phụ kiện kính râm, hoa cài đầu…Những con vật tới nhà hàng nhưng không đáp ứng yêu cầu sẽ được nhân viên đưa ra cửa thoát hiểm và rời khỏi nhà hàng. 

Xây dựng nhà hàng dành cho động vật

Bạn phải xây dựng nhà hàng hấp dẫn của riêng mình trong trò chơi này để thu hút tất cả các loài động vật. Bạn sẽ được trả tiền để chuẩn bị cho chúng những món ăn ngon nhất và ngon nhất. Với khoản tiền này, bạn có thể đầu tư học các kỹ năng nấu nướng mới cũng như nâng cao nội thất nhà hàng của bạn. 

Đa dạng cấp độ cho game thủ tham gia 

Tuy là trò chơi với tính chất đơn giản, độ khó không quá cao nhưng Kawaii Trial vẫn có đa dạng cấp độ, đi từ dễ đến khó. Từ đó, giúp người tham gia game có được những trải nghiệm tốt nhất với trò chơi này.

Đồ họa đẹp mắt, sinh động 

Tất cả các game thủ sẽ thích những hình ảnh hoạt hình đầy màu sắc và mượt mà trong Kawaii Trial, được cung cấp ở độ phân giải HD. Các điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ bằng một tay và các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt sẽ khiến việc trải nghiệm game của bạn thêm thú vị, hấp dẫn hơn. 

Một số câu hỏi về Kawaii Trial – Cute Animals và lời giải

Một số câu hỏi về Kawaii Trial - Cute Animals và lời giải

1. Kawaii Trial – Cute Animals xét duyệt khách hàng vào nhà hàng như thế nào? 

Nhà hàng có quy định về trang phục cho tất cả các khách hàng khi đến thưởng thức. Những loài vật nào mặc không đúng yêu cầu sẽ không được phép vào nhà hàng.

2. Kawaii Trial phù hợp chơi với đối tượng nào? 

Game Kawaii Trial phù hợp dành cho mọi người tham gia, kể cả trẻ em từ 3 tuổi trở lên. 

3. Kawaii Trial – Cute Animals điều khiển có khó không? 

Kawaii Trial thiết kế tối ưu hóa đơn giản nhằm giúp người dùng dễ thao tác chơi khi tham gia game. Vì thế, về cơ bản, việc điều khiển Kawaii Trial – Cute Animals rấy đơn giản, không khó khăn. 

Tải Kawaii Trial – Cute Animals cho Android, IOS

Tải Kawaii Trial - Cute Animals cho Android, IOS

Nếu đã đọc qua toàn bộ thông tin trên và muốn tự mình trải nghiệm game này, bạn hãy kéo nhanh xuống cuối bài viết, ấn nút tải xuống để có thể chơi ngay Kawaii Trial – Cute Animals trên điện thoại tốt nhất. Bên cạnh đó, một số game về quản lý nhà hàng hấp dẫn, lôi cuốn không kém Kawaii Trial – Cute Animals mà bạn có thể tham khảo là: Restaurant Renovation, Idle Restaurant, Animal Restaurant,…

Như vậy, trang tin Lmhmod.com đã thông tin đến bạn đầy đủ về tựa game Kawaii Trial – Cute Animals. Hy vọng, với những gì cung cấp, bạn sẽ thêm hiểu về lối chơi và tham gia game tốt nhất.

Chuyên mục: Công Nghệ
Source: https://designs10.com/