HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẨM MỀM CAMTASIA 2019 |Phần mềm chỉnh sửa clip, video|NGUYỄN TRÍ LONGHướng dẫn sử dụng Camtasia|Phần mềm chỉnh sửa clip, video – Nguyễn Trí Long|Longcactus.

Link download phần mềm Camtasia:

Chúc các bạn thành công!
Hãy ấn ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE kênh Youtube của tôi nhé.

Các bạn có thắc mắc gì cứ comment ở bên dưới.
Hoặc liên hệ:
Facebook:
Website: www.nguyentrilong.com

Nguyễn Trí Long – Facebook Marketing
Cho đi là mất hút.

camtasia, hướng dẫn chỉnh sửa video, chỉnh sửa clip, học camtasia, camtasia cơ bản, chỉnh sửa video, làm video

Xem Thêm Bài Viết Mobile Khác:http://designs10.com/mobile

Nguồn:http://designs10.com/

Related Articles

42 COMMENTS

 1. Cảm ơn thầy vì video này! Muốn làm phim mãi mà không biết cách. Hôm nay đi vu vơ lại thấy clip của thầy vào thử. Không uổng giờ tí nào! Cảm ơn thầy ạ. (Gọi "thầy" vì clip có mang tính giáo dục và chỉ dạy,mà dạy thì phải gọi là "thầy" ạ!).

 2. Anh cho em hỏi có bản nào Free mà khi chỉnh sửa video không kèm logo của đại lý "Tech Smith Made with Camtasia free trial" không anh? Nếu có anh cho em xin đường link với (Vì em dùng ít nên chưa muốn mua phiên bản có bản quyền). Em cảm ơn anh!

 3. Bạn ơi cho mình hỏi, mình mới cài bản Camtasia 9 ( dùng thử 30 ngày) nhưng gặp mấy lỗi như sau, bạn chỉ cách khắc phục giup mình nhé:
  1: Thêm chú thích (Callout) nhưng chỉ nhập được duy nhất 1 ký tự, không thể nhập nhiều hơn, thử mấy dạng chú thích khác nhau rồi nhưng đều ko được
  2: Tạo hiệu ứng cho con trỏ chuột thì mình kéo phần hiệu ứng xuống media nhưng ko thêm được. Chuột phải vào hiệu ứng thì mục "Add to select media" bị đóng băng ( xem video HD thì họ làm rất đơn giản, chỉ kéo vô là thấy con chuột có vòng màu vàng xung quanh ngay)
  Mình thử gỡ ra cài lại rồi nhưng vẫn ko khắc phục được
  Mong bạn hướng dẫn; cảm ơn nhiều ^^

 4. Có ai biết cách khắc phục: Lỗi không hiển thị vùng Track trên thanh Timeline của Camastia 19? Hiện nay mình chưa tìm ra cách khắc phục ngoại trừ phải cài mới lại.

  -Lỗi này mình đã gặp một số lần, nó xảy ra khi đang làm việc trên Camtasia nếu lỡ chạm chuột làm thay đổi vùng kích thước của Timeline sau đó chạy lại Camtasia thì chương trình sẽ không hoạt động nữa, do không thể nhìn thấy vùng Timeline.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN KẾT

Game Bài Đổi Thưởng

Bắn Cá Đổi Thưởng

Game Slot Đổi Thưởng

Latest Articles