Cách khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9 mới nhất, đây là lỗi phần mềm tự out khi bạn xuất video theo cách thông thường khiến bạn không xuất được ra file video.
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Bảo Nam Blog nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn khi xuất video trong Proshow Producer bị lỗi. Cụ thể, khi bạn vào phần xuất video, phần mềm tự động thoát và bạn không thể xuất project của mình ra file video được. Khi gặp trường hợp này, nhiều bạn sẽ thấy bế tắc và không biết xử lý thế nào.
Nguyên nhân của lỗi này hiện tại mình chưa tìm ra nguyên nhân. Có thể do lỗi phần mềm. Bạn có thể thử cài phiên bản khác để sử dụng. Đây có thể là một cách khắc phục bạn nên thử. Tuy nhiên, nếu không muốn cài lại phần mềm, Đỗ Bảo Nam Blog có một cách khác để bạn khắc phục lỗi xuất video trong Proshow Producer 9. Các bước bạn làm như sau:
B1: Chuẩn bị sẵn file project. Bạn nên nhấn Ctrl + S để lưu file phòng khi phần mềm tự out, hoặc khi có lỗi phát sinh.
B2: Click vào Publish, chọn For Computers – Custom Video File.
B3: Khi cửa sổ Custom Video File hiện ra, bạn cần thiết lập một số thông tin như sau:
– Tại box Format: Chọn Type là Custom
– Tại box Format Settings: Chọn Format là MPEG 4 để xuất ra video mp4. (Bạn có thể chọn các định dạng khác nếu muốn). Phần Resolution phía dưới, bạn gõ độ phân giải video vào. Bạn có thể gõ độ phân giải Full HD, 2K, 4K… tùy theo ý muốn. Và bạn nên gõ đúng độ phân giải theo chuẩn để video hiển thị đẹp trên các thiết bị.
– Tại box Display: Bạn để mặc định. (Aspect Ratio là 16:9)
B3: Click vào Create để xuất ra file video. Sau đó, bạn chọn thư mục cần xuất, đặt tên cho video, và nhấp vào Save.
#DoBaoNamBlog #ProshowProducer #Proshow
lỗi xuất video trong proshow producer, lỗi khi xuất video trong proshow, lỗi không xuất được video trong proshow producer, lỗi không xuất được video trong proshow, khắc phục lỗi khi xuất video trong proshow producer, xuất video trong proshow bị lỗi, xuất video trong proshow producer bị lỗi, xuất video trong proshow producer 9 bị lỗi, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, Proshow Producer
Xem Thêm Bài Viết Đánh Giá Khác:http://designs10.com/danh-gia
Nguồn:http://designs10.com/
Cảm ơn bạn, nhờ hướng dẫn của bạn mh đã khắc phục đc cái lỗi đau đầu này
cho e hỏi đã làm xong video mà xuất ra bị mất rồi có thể tìm lại video nãy mình vừa làm không
mình làm vcd ảnh 105 ảnh tại sao mình không xuất video quayoutube
Hay, nhưng còn nhờ anh Đỗ Bảo Nam giúp lỗi tại sao proshow produce không cho chèn nhạc vào, cảm ơn nhiều ạ!
Good job friend
anh chi cah xoa vien vang trong video dc ko ah, thank anh
Sao em lại không gửi được qua fb với mail thế ạ
Cảm ơn bạn nhé, rất hữu ích
Rất cảm ơn bạn, mong bạn được dồi dào sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực…
Cảm ơn bạn nhiều, mình lưu trên youtube cứ bị văng ra..may là bạn hướng dẫn mới lưu được.
Của e nó báo thế này ạ (Có thể xảy ra lỗi khi ghi tệp video, vui lòng kiểm tra để đảm bảo có đủ dung lượng trên ổ đĩa đích)
E thử làm video ngắn 1 phút cũng ko suất kiểu nào dc
E nay bị tất ko suất kiểu nào dc a ơi
Tuyệt, mình làm theo và đã giải quyết đc
hay quá đúng lỗi em gặp. em điên người quá. em bấm vào youtube nó out thế là mất toi công cả đêm ngồi edit. auto save lúc bận lên nó load tới 100% rồi đúng im. bực k tả nổi. vừa phải ngồi làm lại :((
Lỗi xuất ra không có âm thanh xử lý như nào ạ? Cảm ơn a
cảm ơn ad
Mình xuất video như vậy như vẫn báo lỗi chỉ xuất video đc đầm 3 phút là sao a nhỉ
Anh ơi giúp mình với. Sao minh xuất ra như a hướng dẫn chỉ có tiếng mà không có hình vậy anh. A hướng dẫn e với. Tks a
Xin đa tạ
eo ơi. chi mà khổ vậy trời. nhìn bên góc phải phía trên màn hình. có chữ PUBLISH to đùng đó. bấm vào đó. rồi bấm vào video. tha hồ mà chọn kiểu xuất. chi mà phải khổ cực vậy
Mình xuất hai hướng đều ko dc thì làm sao hả bác
video rất bổ ích
Hay lắm. Cảm ơn nhiều.
Cảm ơn A nhiều nhé, thật tuyệt vời
Cám ơn anh nhiều lắm luôn. Làm tới bước cuối bị lỗi hụt hẫng lắm luôn á
anh ơi, khi em suất video ra thì bị lỗi: hình trong video bị slowmotion, còn tiếng trong video vẫn bình thường. Khắc phục như thế nào ạ?
Xuất video youtube các bạn chỉ cần tắt cái wifi đi..để máy ở offline là xuất đc nha
Vậy là đã rõ nguyên nhân. Bảo sao dịp này không xuất được video qua Youtube. Cám ơn nhiều…
Sao em lưu video trong máy tính rồi mà nó lại không có trong phần mềm vậy anh
Em chèn 2 dòng chữ vào 1 ảnh và chỉnh dòng 1 hiện lên mất đi đến dòng 2 cũng vậy , không thay đổi vị trí nhưng add style cho ảnh thì chữ chuyển động khác so với khi để ảnh đứng yên, anh chỉ dùm em với ạ
oke a ơi
Cho e xin link các style động đẹp với ạ